Gợi ý dành cho người dùng xe lăn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một trận bóng đá NFL

Đến một trận bóng đá NFL rất thú vị và mạo hiểm khi bạn ngồi trên xe lăn. Nhưng, làm thế nào để bạn làm điều đó? Nếu bạn yêu thích bóng đá, không có gì tuyệt vời hơn khi được nhìn thấy đội bóng yêu thích của mình trên sân nhà của họ. Ngồi trên xe lăn có cả những trở ngại và lợi ích. Đây là kinh nghiệm của tôi với sân FedEx, nhưng một số sân vận động có các chính sách khác nhau.

Trước hết, bạn cần có vé xem trận bóng đá NFL mà bạn lựa chọn. Làm thế nào để bạn có được chỗ ngồi cho xe lăn tại một trận bóng đá NFL? Tìm kiếm vé định giá dành cho xe lăn không mang lại kết quả nào. Có những chỗ ngồi có thể đánh giá theo điểm chấp trong sân vận động, nhưng khi bạn nhìn vào những người bán vé trực tuyến, không có vé nào dành cho người khuyết tật hoặc chỗ ngồi dành cho xe lăn để bán. Họ chỉ không bán chúng. Sự thật là vé trận đấu bóng đá NFL thông thường được đổi lấy chỗ ngồi trên xe lăn tại sân vận động. Những chiếc ghế đặc biệt này có không gian dành cho xe lăn và ghế ngồi thông kqbd bundesliga  thường bên cạnh dành cho người đi cùng.

Nói chung những chỗ ngồi này nằm ở phía trước của khu vực. Đó là một phần thưởng thực sự. Bạn có một cái nhìn rõ ràng về trò chơi mà không có ai trực tiếp ở phía trước hoặc phía sau bạn. Ngay cả với những chiếc vé như vậy, bạn vẫn có được chỗ ngồi tuyệt vời. Bạn có thể đổi hai vé cho những chỗ ngồi này hoặc chỉ một vé cho chỗ ngồi dành cho xe lăn nếu bạn tham gia trò chơi một mình. Cũng bởi vì bạn đang đổi vé, bạn có thể nhận được ưu đãi tốt hơn về vé. Mua vé rẻ nhất bạn có thể tìm thấy cho phần bạn chọn. Không quan trọng nếu chúng là hàng trước, hàng sau hay lối đi, bạn sẽ thay đổi chúng bằng mọi cách.

Tuyệt quá. Bây giờ bạn có vé, nhưng làm thế nào để bạn đến sân vận động? Các bãi đậu xe rất lớn. Tìm trên trang web của nhóm. Cần có sơ đồ sân vận động và sơ đồ các bãi đậu xe. Tìm các lô có thể đánh giá được chấp. Chúng sẽ có xe đưa đón với thang máy để đưa bạn đến ngay sân vận động. Đó là một phần thưởng khác, không phải đi bộ lâu từ bãi đậu xe.

Trên hết, hãy biến chuyến đi của bạn đến và trận đấu bóng đá NFL trở thành một sự kiện. Cân nhắc tham dự bữa tiệc cầu nối do nhóm tài trợ. Dù sao thì bạn cũng cần phải có mặt ở đó sớm để có được chỗ đậu xe tốt và đổi vé, vì vậy bạn cũng có thể thưởng thức đồ ăn. Có những việc khác cần làm trong bữa tiệc ở cổng sau như gặp gỡ một số hoạt náo viên và cựu cầu thủ. Tất nhiên bạn cũng có thể sẽ thích ghé thăm cửa hàng của đội.

Chìa khóa để tham dự một trận bóng đá NFL là lập kế hoạch. Có những điều cần cân nhắc khi bạn ngồi trên xe lăn. Đến sớm. Có được bãi đậu xe tốt. Việc đổi vé trận bóng đá NFL được thực hiện trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Trao đổi sớm để đảm bảo cho mình một chỗ ngồi. Thưởng thức các trò chơi bóng đá!