Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil mọi thời đại

Thủ môn:

Gilmar & Taffarel là sự lựa chọn cho vị trí thủ môn. Tôi sẽ chọn Gilmar trong số hai người đơn giản vì anh ấy là thành viên của đội Brazil năm 1958.

Hậu vệ:

Brazil sở hữu nhiều hậu vệ cánh tuyệt vời, nhưng không có quá nhiều trung vệ cừ khôi. Djalma Santos & Nilton Santos sẽ xuất phát ở vị trí hai hậu vệ cánh. Các ứng cử viên khác là Carlos Alberto Torres, Cafu & Roberto Carlos, nhưng khả năng phòng ngự của Santos đã giúp họ. Trung vệ sẽ là Domingos Da Guia.

Tiền vệ:

Đội của tôi sẽ chơi với đôi công ở hàng tiền vệ, Didi & Falcao sẽ xuất phát như hai người. Didi là người khởi xướng cú sút phạt bằng quả chuối và là thành viên của chelsea vs manchester city đội vô địch World Cup. Falcao là một phần của đội WC 1982 xuất sắc và có lẽ là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy.

Garrincha & Rivellino lần lượt chơi ở cánh phải và cánh trái. Garrincha là cầu thủ chạy cánh phải vĩ đại nhất mọi thời đại & Rivellino, mặc dù không phải là một cầu thủ chạy cánh thuần túy, nhưng có thể chơi ở cánh trái và nổi tiếng với những cú nã đại bác.

Zico sẽ chơi ở vị trí tiền vệ tấn công trung tâm kiêm tiền vệ kiến ​​thiết và anh ấy có lẽ là cầu thủ vĩ đại thứ 2 hoặc thứ 3 mà Brazil đã sản sinh ra.

Tiền đạo:

Pele & Ronaldo chọn mình là hai tiền đạo. Không ai trong số họ cần bất kỳ lời giới thiệu nào – vẫn còn, Pele ghi trung bình 0,83 bàn thắng mỗi trận cho đội tuyển quốc gia của anh ấy và Ronaldo là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy.