Các trang web và diễn đàn bóng đá đại học tốt nhất trên Internet

Bóng đá chỉ là một trong những môn thể thao mà mọi người yêu thích. Không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn làm nghề gì, bạn bao nhiêu tuổi hay giới tính của bạn là gì. Trên thực tế, tôi đã gặp một số phụ nữ hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt hơn nam giới! Bóng đá đại học cũng không khác gì. Một số người thậm chí chuyển từ đại học sang chuyên nghiệp khi một kết thúc và giai đoạn tiếp theo bắt đầu. Cá nhân tôi chưa bao giờ quá quan tâm đến bóng đá đại học nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không xem các đội hoặc theo dõi các trang web trực tuyến thú vị liên quan đến bóng đá! Bản thân tôi là một cô gái bóng đá chuyên nghiệp hơn! Tuy nhiên, gần đây, tôi đã kiểm tra một số trang web bóng đá đại học chỉ để xem điều gì đang xảy ra và tôi đã tìm thấy một vài trang web thực sự hấp dẫn mà tôi nghĩ mọi người nên xem. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt hoặc độc đáo hơn một chút, hãy đọc phần bên dưới:

Thông tin thể thao của trường đại học – Danh sách các diễn đàn bảng tin NCAA, các trang web dành cho người hâm mộ, các trang web chính thức của trường học và các nguồn phương tiện truyền thông khác nhau bao gồm video, âm thanh và các cuộc phỏng vấn.

Connect-Dots – Trang chủ của các trang web bóng đá đại học tốt nhất trên mạng.

Các trang web bóng đá hàng đầu – 100 keo nha cai    liên kết bóng đá phổ biến nhất trên web. Các trang web hàng đầu bao gồm các liên kết đến NFL, đại học, trung học và các trang web bóng đá giả tưởng.

Diễn đàn bóng đá – trang web thảo luận của người hâm mộ NFL & Đại học. Các chủ đề bao gồm tin tức, đánh giá trò chơi và tin đồn thương mại.

Against The Line – Against The Line cung cấp tin tức và bình luận bóng đá đại học cũng như phân tích kỹ lưỡng về các cược và tỷ lệ cược bóng đá đại học hàng tuần.

Tài nguyên bóng đá đại học – Diễn đàn bóng đá đại học. Thảo luận về bất kỳ và tất cả các vấn đề liên quan đến bóng đá đại học — tạo chủ đề của riêng bạn hoặc trả lời người khác

Một số trong số đó là các diễn đàn và một số trong số này chỉ là các trang web cũ đơn thuần. Cá nhân tôi thích diễn đàn hơn rất nhiều vì bạn có thể đăng ký và nói chuyện với mọi người. Hầu hết các diễn đàn bao gồm các phần bổ sung như bản tin, tin tức, cuộc thăm dò ý kiến, liên kết đến các trang web cá cược thể thao hay còn gọi là sách thể thao và nhiều hơn nữa. Các trang web cũng hay nhưng rất nhiều thời gian bạn chỉ phải ngồi đọc lại chứ không thực sự tham gia. Tất nhiên, bạn cũng có thể truy cập trang web NCAA Football luôn nổi tiếng và thích, nhưng như đã nói ở trên, bạn không thể thực sự tham gia vào các trang web này! Bạn cũng có thể tìm thêm các diễn đàn và trang web cho bóng đá đại học bằng cách truy cập công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn và tìm kiếm các từ tương đối. Chúc vui vẻ!